ĐẦU SỐ 038 LÀ CỦA MẠNG NÀO VÀ CÓ Ý NGHĨA GÌ ĐẶC BIỆT

ĐẦU SỐ 038 LÀ CỦA MẠNG NÀO VÀ CÓ Ý NGHĨA GÌ ĐẶC BIỆT

Từ xa xưa ông bà ta đã quan niệm rằng cặp số 38 là cặp số ông địa nhỏ. Đầu số 038 may mắn sở hữu cặp số này. Vậy đầu số 038 là của mạng nào và có những ý nghĩa gì đặc biệt đối với người dùng, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời qua những thông tin dưới đây nhé.

 

Đầu số 038 là của mạng nào?
 

Bắt đầu từ 0h00 ngày 15/9/2018, nhà mạng Viettel thực hiện chuyển đổi đồng loạt các đầu số của các thuê bao 11 số về thành thuê bao 10 số theo quy định của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông. Thời gian chuyển đổi kết thúc vào ngày 7/10/2018. Như vậy đầu số 0168 được chuyển đổi thành đầu số 038 của mạng Viettel vào lúc 0h00 ngày 19/9/2018. 

 

Trước thông tin chuyển đổi đầu số, các chủ thuê bao cho rằng đây là tin vui đối với những người đang sử dụng đầu số 0168 vì sau khi chuyển đổi, đầu số mới 038 sẽ giúp dãy sim ngắn gọn và dễ nhớ hơn, hơn nữa nó còn mang lại một ý nghĩa đặc biệt đối với chủ sở hữu, giúp nâng giá trị sim lên một tầm cao mới. Trên đây là đáp án của câu hỏi “đầu số 038 của mạng nào?” Vậy ý nghĩa đặc biệt của đầu số 038 là gì? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

 

mua sim 038

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 038 là gì?

 

Trước đây để sở hữu được một đầu số đẹp của nhà mạng Viettel, người ta phải bỏ ra một số tiền lớn, thường các đầu số đẹp sẽ là đầu số của các thuê bao 10 số có đầu 09x và là đầu số cổ. Tuy nhiên sau khi thực hiện việc chuyển đổi đầu số thì đầu số mới lại được rất nhiều người đón nhận vì nó có ý nghĩa đặc biệt nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với các thuê bao 10 số trước khi Bộ Thông Tin Và Truyền Thông ra quyết định chuyển đổi. Ý nghĩa của đầu số mới được đánh giá dựa trên nhiều mặt, dựa vào ý nghĩa của từng con số trong đầu số 038 được đổi từ đầu số 0168, ý nghĩa của nó ttheo phong thủy, theo Du Niên và ý nghĩa đặc biệt của cặp số 38.
 

Ý nghĩa của số 0

 

Số 0 là nguồn gốc của vạn vật, nó cũng là biểu tượng của sự tròn trĩnh, đầy đủ. Số 0 thể hiện một vòng tuần hoàn khép kín không có điểm bắt đầu cũng không có điểm kết thúc. Như vậy, theo quan niệm dân gian, số 0 trong đầu số 038 là con số giúp giữ gìn và cũng là nơi tạo ra của cải vật chất.

 

Ý nghĩa của số 3

 

Số 3 được ví như chiếc kiềng 3 chân, thể hiện sự vững chắc vì chiếc kiềng 3 chân có thể đứng vững trên mọi địa hình. Sở hữu được số 3 bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ con số này sẽ có được tư tưởng vững vàng, có lòng quyết tâm, không bị lung lay bởi các yếu tố bên ngoài. Nó cũng thể hiện sự chắc chắn, cân bằng và ổn định. Nó còn có giá trị ngang với chữ “Tài” và được cho là hiện thân của sự tài lộc, phú quý.

 

Ý nghĩa của số 8

 

Là con số đại diện cho chữ “Phát” nên nó là con số được tìm kiếm nhiều nhất đối với giới chơi sim và những người thích sim số đẹp. Đây được coi là con số có vẻ đẹp hoàn hảo vì nó có khả năng đem lại may mắn, thể hiện sự rộng lớn, phát triển, giúp con người luôn luôn thành công trong mọi lĩnh vực và đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh buôn bán.

Ý nghĩa của đầu số 038 theo phong thủy

 

Số 38 là cặp số có sự cân bằng âm dương rất chuẩn vì có 1 số âm là số 8 và 1 số dương là số 3. Kết hợp lại sẽ thấy có sự hài hòa âm dương mà trong phong thủy, âm dương cân bằng là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới hòa khí mà khách hàng có thể nhận được từ dãy sim đó. Khi kết hợp đầu số 038 với các số khác để tạo nên dãy sim gồm 10 số nên chú ý đến các con số chẵn và lẻ để có được sự cân bằng âm dương. 

 

Theo quan niệm của người phương Đông, con người đang sống trong thời kỳ bát vận (giai đoạn từ 2004 đến 2023) nên số 8 trong thời gian này được coi là con số sẽ đem lại may mắn và thuận lợi cho chủ sở hữu.

 

Ý nghĩa của đầu số 038 theo Du Niên

 

Theo Du Niên thì cặp số 38 thuộc sao Lục Sát, nó được đánh giá là sao mang lại điềm xấu, sự hung hại và nhiều tai ương, gia đạo không hòa thuận, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên trong một dãy sim, nên chú ý chọn kèm theo các cặp số thuộc sao Diên Niên (tên gọi khác là Phúc Đức) sẽ giúp thúc đẩy công danh, gia đạo êm ấm, tinh thần lạc quan thư thái. Sao Diên Niên gồm các cặp số 43, 34, 19, 91, 62, 26, 87 và 78 sẽ giúp ngăn chặn những điềm hung hiểm tai ương từ sao Lục Sát. 

Ý nghĩa đặc biệt của cặp số 38

 

Theo quan niệm của người Việt Nam, cặp số 38 được gọi là cặp số Ông Địa nhỏ, còn 78 là số Ông Địa lớn. Ông địa là một vị thần cai quản đất đai nên có tính tình hiền lành và nhân hậu. Người ta thường đặt ban thờ Ông Địa ở trong nhà với mong muốn gia đình luôn được bình an và mong Ông Địa sẽ giúp thu hút tài lộc vào trong nhà.

Người ta thường sử dụng sim Ông Địa với mong muốn mình sẽ được hưởng những phúc lộc mà Ông Địa ban tặng, và mong muốn gia đình luôn êm ấm, công việc thuận lợi, tiền tài dồi dào...

 

Nếu quý khách thắc mắc về nơi cung cấp đầu số điện thoại 038 ở đâu thì đừng lo lắng, Vua Sim Telecom chính là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ bao gồm cả đầu số 038. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức trên Vuasim.com.vn để nắm bắt được những thông tin hữu ích cũng như có thể trrai nghiệm những sản phẩm và dịch vụ mới tại đây.

 

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Vua Sim
Địa chỉ: 29B Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0907.233.333
Email: daominhcuong2807@gmail.com
Website: vuasim.com.vn
Fanpage: TẠI ĐÂY

 

TÌM SIM HỢP TUỔI

SIM ĐẸP HỢP MỆNH

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Gửi tin nhắn
Gửi tin nhắn
gọi ngay