GIÁ SIM TỨ QUÝ 3333 NHƯ THẾ NÀO?

GIÁ SIM TỨ QUÝ 3333 NHƯ THẾ NÀO?

Sim số đẹp là một mặt hàng không thể định giá được. Tùy theo ý nghĩa của từng con số mà chủ sim hoặc thợ sim có thể bán với một mức giá khác nhau, không nơi nào bán giống nơi nào. Để hiểu thêm về giá cả của một con sim thì hôm nay xin mời mọi người  hãy cùng Vua Sim Telecom tham khảo qua bài viết giá sim tứ quý 3 sau đây.

 

Giá sim tứ quý 3

Hiện nay, nhiều người không biết giá trị của một con sim là như thế nào, đặc biệt là sim tứ quý 3. Nhưng câu hỏi đó không ai trả lời được bởi vì, tùy theo con số đầu đuôi giữa mà con sim có giá trị khác nhau.
 

Ví dụ sim từ quý 3 đầu 09 sẽ khác với sim tứ quý 3 đầu số 03, 08, 07. Bởi vì đầu 09 là đầu số cũ, đầu số được các dân chơi sim hiện nay rất thích. Và nếu con sim tứ quý 3333 có con số 4 hay số lui thì sẽ có giá khác. Bởi vì dân chơi sim thường không thích số 4, con số đó họ nghĩ sẽ không đem lại may mắn cho họ.
 

Vì vậy, khi ai đó hỏi chúng tôi về giá chính xác của một con sim thì chúng tôi không thể trả lời chính xác được. Nhưng nếu một dân chơi sim muốn mua một con sim tứ quý 3333 đầu 09 thì chắc chắn họ đã chuẩn bị số tiền không dưới 40 triệu để sở hữu con sim này. Còn sim tứ quý 3333 đầu 03, 07 hay 08 thì sẽ có giá thấp hơn, tầm 20 triệu thì bạn có thể sở hữu nó.

 

mua sim tứ quý 3
 

Tại sao giá sim tứ quý 3333 lại cao đến vậy

 

Câu hỏi tại sao giá sim tứ quý 3333 lại cao đến như thế, tùy con sim có thể mua được một chiếc ô tô hay thậm chí có thể mua được một căn nhà. Một người làm ăn kinh doanh thì con sim rất quan trọng đối với họ, nó liên quan tới phong thủy của họ rất cao. 

 

Sim số đẹp có thể quyết định bạn thành công hay thất bại. Một người dùng một con sim tứ quý 3333 đầu 09 có giá trên 200 triệu để điện thoại chốt dự án thì chưa cần biết bạn là ai thì khách hàng của bạn cũng đã phát ồ vì sự đẳng cấp của bạn. Từ đó thì công việc của bạn sẽ ngày càng phát triển, công việc thuận lợi suôn sẻ hơn.

 

sim tứ quý 3

 

Mua sim tứ quý 3333 ở đâu có giá tốt nhất?

 

Bởi vì, sim là một thứ liên quan đến phong thủy nên nó siêu lợi nhuận. Do đó nhiều người cũng giả danh là chủ sim thợ sim để lừa gạt người mua sim. Nếu bạn mua ở nơi không có uy tín thì dễ bị lừa, chúng lừa rất tinh vi, chúng sẽ kêu bạn đưa cọc giữ sim và sẽ im hơi lặng tiếng không thì có giá rất cao so với những nơi uy tín.

 

Vua Sim Telecom là nơi cung cấp sim số đẹp, trong đó có sim tứ quý 3. Chúng tôi cam kết là giá sim tứ quý 3 ở công ty chúng tôi sẽ rất cạnh tranh so với thị trường. Thủ tục cực kì đơn giản chỉ cần 1 giấy chứng minh nhân dân là chúng tôi có thể sang tên sim cho bạn.

 

Qua bài viết trên ít nhiều gì mọi người cũng hiểu sơ về giá sim tứ quý 3333 như thế nào. Nó có giá trị như thế nào. Nếu còn gì thắc mắc  mọi người hãy liên hệ tới số hotline: 02838800000 đội ngũ tư vấn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sim số sẽ hỗ trợ cho bạn nhiệt tình 24/7.

 

 

 

Công ty cổ phần VUA SIM TELECOM

Địa chỉ: 29B Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0907.233.333

Email: daominhcuong2807@gmail.com

Website: vuasim.com.vn

Fanpage: TẠI ĐÂY

 

TÌM SIM HỢP TUỔI

SIM ĐẸP HỢP MỆNH

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Gửi tin nhắn
Gửi tin nhắn
gọi ngay