[TIẾT LỘ] MUA SIM TỨ QUÝ 3 ĐẦU 09 Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

[TIẾT LỘ] MUA SIM TỨ QUÝ 3 ĐẦU 09 Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

Sim tứ quý đã không còn xa lạ gì đối với mọi người hiện nay, đặt biệt là sim tứ quý 3. Sim tứ quý 3333 hiện nay đang rất được các tay chơi sim săn đón. Trong đó không thể không nhắc tới sim tứ quý 3 đầu 09 là một dạng đầu củ thường có giá đắt hơn những dòng sim đầu mới hiện nay. Để biết thêm thông tin về dạng sim này, và nó có ý nghĩa đặc biệt như thế nào thì xin mời mọi người cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây.

 

Cách phân biệt sim tứ quý 3 đầu 09
 

Sim tứ quý 3 đầu 09 có nghĩa là một con sim có 2 số đầu là 09 và 4 số cuối là 3333. Khác với nhiều dòng sim tứ quý 3 khác, thì 09 được xem là đầu số củ, có từ lâu đời nên nếu một con sim có đầu số 09 sẽ có giá cao hơn nhiều so với các đầu số khác.

 

Sim tứ quý có ý nghĩa rất sâu sắc, nó có thể quyết định thành công hay thất bại của chủ sở hữu. Sim tứ quý 3333 đầu 09 cũng vậy, nó có ý nghĩa to lớn gì mà có giá cao gấp đôi có thể là gấp ba gấp 5 lần những đầu số thường.

 

mua sim tứ quý 3 ở đâu

 

Ý nghĩa sim tứ quý 3 đầu 09
 

Số 3 trong tứ quý 3 đại diện cho sức vững chắc, quan hệ bền vững với thời gian hay mối quan hệ ba bên tạo nên xã hội ngày nay. Điều này được thể hiện rõ như sau:

 

- Sự vững chắc được thể hiện qua câu nói của người xưa đó là: “Vững như kiềng ba chân”.

- Sự bền vững với thời gian được thể hiện rõ ở ba thời không tạo nên dòng thời gian là hiện tại, quá khứ và tương lai.

- Những mối quan hệ ba bên hình thành nên tương tác xã hội như Quan Vi Thần ( Vua - Tôi - Dân),...

 

09 là đầu số củ. Số 0: mọi vật trên thế giới điều bắt đầu từ con số 0. Số 0 là sự thể hiện bắt đầu từ điểm xuất phát. Vậy nên, khi bạn không có gì trong tay thì cũng đừng nản chí, vì bạn chỉ mới đứng ở vạch xuất phát mà thôi!

 số 9, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Nó sẽ giúp bạn thành công hay làm bạn phải suy yếu trên con đường tìm kiếm mục tiêu, thậm chí có thể khiến bạn lụi tàn.

 

Vậy cho nên nếu những ai sở hữu được con sim tứ quý 3333 đầu 09 thì sự nghiệp sẽ từng bước đi lên, chỉ có tiến chứ không lùi.

 

chọn sim tứ quý 8

Mua sim tứ quý 3 đầu 09 ở đâu?

Hiện nay, sim số đẹp là một thứ đang rất được mọi người săn đón. Cho nên việc tìm được mọi nơi để mua cho mình một con sim thì rất dễ. Nhưng tìm một nơi sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24, giúp cho bạn lựa chọn một con sim phù hợp và uy tín thì rất khó.

Với 10 năm kinh nghiệm về phân phối sim thì chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp cho bạn tìm được một con sim phù hợp nhất. 

Lý do chúng tôi còn tồn tại đến ngày hôm nay là vì làm ăn uy tín, giá rẻ nên lấy được lòng tin của khách hàng. Nếu bạn đang muốn sở hữu một con sim tứ quý 3 đầu 09 thì hãy đến với chúng tôi VUA SIM TELECOM, hoặc liên hệ tới số hotline: 0283880000 để được tận tình tư vấn.

 

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Vua Sim

Địa chỉ: 29B Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0907.233.333

Email: daominhcuong2807@gmail.com

Website: vuasim.com.vn

Fanpage: TẠI ĐÂY

 

 

 

TÌM SIM HỢP TUỔI

SIM ĐẸP HỢP MỆNH

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Gửi tin nhắn
Gửi tin nhắn
gọi ngay