Thế nào là sim số đẹp? Giải mã sức hút của sim số đẹp

Thế nào là sim số đẹp? Giải mã sức hút của sim số đẹp

Sim điện thoại di động gồm nhiều loại với mục đích phục vụ truyền đi tín hiệu giữa người này với người kia khi đã gắn vào khe cắm sim trên điện thoại di động. Sim điện thoại trên thị trường có sự đa dạng về chủng loại, đầu số và nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng đặc biệt là các sim số đẹp. Vậy thế nào là sim số đẹp? Lý do nào loại sim này được quan tâm sử dụng, được nhiều người đặt mua đến như thế?

 

the nao la sim so dep 1

Thế nào là sim số đẹp?

Khái niệm

Thế nào là sim số đẹp? - Sim số đẹp là sim được biết đến với sự có mặt của các con số tuân theo quy luật về phong thủy, sim có chứa các con số dễ ghi nhớ, dễ đọc, đọc thuận miệng, sim hợp với tuổi tác, vận mệnh chủ sở hữu. Các số trong sim điện thoại thường được đọc với những cách đọc như sau: 1 – chắc (chắc chắn), 2 – mãi (mãi mãi), 3 – tài, 4 – tử, 5 – ngũ (hoặc “ngủ”), 6 – lộc, 7 – thất, 8 – phát, 9 – thừa. 

Đối tượng sử dụng

Những đối tượng trẻ tuổi, người có sở thích sưu tầm sim điện thoại, đối tượng cần  thay mới sim điện thoại,… là người có nhu cầu mua sim số đẹp trong thị trường. Những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, người nổi tiếng, nhà chính trị,… là người thường chọn mua, dùng sim số đẹp.

Giá thành của sim số đẹp

Giá thành của sim số đẹp rất đa dạng, một số sim có giá 100 đến 1 triệu đồng cho mỗi đầu/đuôi số đẹp. Một số sim số đẹp đặc biệt có giá từ 1 đến 10 triệu đồng cho mỗi chiếc sim. Một số thẻ sim số đẹp có giá hơn 10 triệu đồng và thậm chí là hàng trăm triệu đồng tùy theo ý nghĩa, quy luật sắp xếp, kết cấu của các con số trong dãy sim.

 

the nao la sim so dep 2

Sim số đẹp được nhiều người tìm mua

Các loại sim số đẹp trên thị trường

- Sim tam hoa là sim có 3 chữ số cuối cùng giống nhau như 999, 888, 666, 555,…

- Sim tứ quý là sim có 4 chữ số cuối cùng trong dãy số giống nhau như 4444, 3333, 8888, 9999,… Tuy nhiên trong thời gian gần đây, sim tứ quý xuất hiện loại tứ quý “giữa” như  09xx6666xy, 09xy7777xy. 

- Sim “taxi” là một loại sim số đẹp có 3 cặp số đuôi hoặc 2 cặp số đuôi giống nhau về các con số như 09xx585858 hoặc 09xx1212 hoặc 09xx123123,…

- Sim gánh là sim có số thứ tự các con số cuối đảo nhau hay còn được gọi là số cặp, số lặp theo trật tự tiến, lùi.

- Sim lộc phát là sim có những con số cuối cùng là 68, 86, 88, 66, 6688, 8866, 6886 ; tên gọi của loại sim này bắt nguồn từ cách đọc số 6 và số 8 của người Trung Hoa.

- Sim thần tài  là sim có chứa các số tận cùng là 39, 79, 3939, 7939, 7979.

- Sim may mắn là sim có chứa dãy số gồm có số 37 và 77 (số “ông trời“), hay 38 và 78 (số ”thổ địa”).

- Sim trường cứu là sim có chứa dãy số gồm nhiều số 9.

Sức hút của sim số đẹp trong thị trường

 

the nao la sim so dep 3

Sim số đẹp giúp dễ dàng ghi nhớ

Có một điều bạn hoàn toàn có thể thấy được đó chính là dù giá thành của sim số đẹp cao hơn sim thông thường nhưng loại sim này vẫn rất được ưa thích lựa chọn, đặt mua bởi nhiều người. Điều này tạo thành từ ý nghĩa là sim số đẹp mang đến cho người gia chủ trong khi sử dụng sim:

- Sim số đẹp giúp bạn dễ dàng đọc, nhớ, tạo thành hình ảnh riêng cho bản thân khi kích hoạt, sử dụng sim.

- Sim số đẹp mang đến tài vận trong việc làm ăn, buôn bán, sự may mắn, phát tài – phát lộc.

- Một số sim số đẹp được sử dụng như một cách thức liên hệ chính thức của nhãn hàng giúp mọi người dễ liên hệ khi cần, tạo sự phát triển và thịnh hành cho nhãn hàng.

- Sim số đẹp còn được biết đến với ý nghĩa phong thủy là những điều tốt lành khi tương sinh với vận mệnh, độ tuổi của gia chủ.

Thế nào là sim số đẹp nên mua, sử dụng?

 

the nao la sim so dep 4

Nên mua sim số đẹp để sử dụng

Ngoài việc tìm hiểu xem thế nào là sim số đẹp thì người mua sim còn quan tâm đến cách lựa chọn sim số đẹp thích hợp với bản thân. Bạn có thể mua sim số đẹp với một số những gợi ý cụ thể như sau:

- Chọn mua sim theo sở thích cá nhân của bạn có nghĩa là bạn cảm thấy sim này đẹp với các con số, dãy số được sắp xếp theo quy luật mà bạn thích thú chỉ vì nó giống với ngày tháng năm sinh hoặc độ tuổi hoặc một kỷ niệm nào đó của bạn.

- Sim vừa chứa số đẹp, vừa có độ lặp, vừa có ý nghĩa là con số phát tài phát lộc thì nên chọn mua ngay nếu bạn cần mua và sử dụng sim số đẹp.

- Chọn mua sim theo lời khuyên của thầy phong thủy để tạo sự tương sinh với bổn mệnh của bản thân. Bạn hãy ưu tiên chọn sim có chứa các con số 0, 1, 9 để thể hiện tinh thần cần tiến, sức mạnh uy quyền của bản thân.

- Không phải bất kỳ sim số đẹp nào cũng thích hợp với bản thân là điều bạn cần ghi nhớ khi quyết định đầu tư mua sim số đẹp. Vậy nên bạn cần có sự cân nhắc khi bỏ một số tiền lớn để kích hoạt chiếc sim số đẹp mà hãy nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc tra cứu trước thông tin về cách chọn mua sim số đẹp hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy của bản thân.

Mua và tìm hiểu thế nào là sim số đẹp dễ dàng, giao dịch nhanh, chất lượng hãy liên hệ với Vua Sim!

 

TÌM SIM HỢP TUỔI

SIM ĐẸP HỢP MỆNH

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Gửi tin nhắn
Gửi tin nhắn
gọi ngay