Xem bói sim điện thoại chính xác nhất: nên hay không nên?

Xem bói sim điện thoại chính xác nhất: nên hay không nên?

Hiện nay, xu hướng xem bói sim điện thoại chính xác nhất trở nên rất thịnh hành tại nhiều tỉnh thành, đối tượng dùng sim điện thoại. Xem bói sim điện thoại không hề ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của sim cũng như chất lượng đường truyền tín hiệu. Lý do nên xem bói sim điện thoại sẽ được Vua Sim giải thích cụ thể qua những thông tin cụ thể dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

 

bói sim điện thoại chính xác nhất 1

Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại

Mỗi con số là 1 linh hồn trong dãy số thuê bao điện thoại của bạn, từng số trên sim điện thoại đều có ý nghĩa riêng, cụ thể như sau:

  • Ý nghĩa của số 1 là chắc (chắc chắn), số 1 là con số sinh, là con số đầu tiên trong dãy số.

  • Số 2 mang đến ý nghĩa là mãi (mãi mãi) là con số cân bằng.

  • Số 3 mang nghĩa trong mình ý nghĩa là tài hoặc vững chãi là một con số thần bí.

  • Số 4 theo quan niệm của người Hoa có nghĩa là số tử. 

  • Số 5 là ngũ hay còn tượng trưng cho sự bất diệt.

  • Số 6 mang đến ý nghĩa là lộc.

  • Số 7 là một con số may mắn, mang đến nhiều niềm vui.

  • Số 8 là tượng trưng cho sự phát đạt, con số này rất được ưa thích bởi nó mang đến sự thuận lợi và may mắn.

  • Số 9 là thừa hoặc tượng trưng cho sự vĩnh cửu, sức mạnh và uy quyền tối thượng.

Ý nghĩa việc xem bói sim điện thoại chính xác nhất 

Biết được số điện thoại có hợp với mình hay không

bói sim điện thoại chính xác nhất 2

Bói sim giúp biết được sim có hợp với gia chủ hay không

Sự hợp nhau về độ tuổi, vận mệnh giữa chủ sở hữu với chiếc sim điện thoại sẽ được giải đáp chính xác khi tiến hành xem bói sim điện thoại chính xác nhất. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được chiếc sim điện thoại có chứa đầu/đuôi với con số chuẩn nhất và tránh xa được các sim xung khắc với bạn.

Xác định xem số điện thoại là tốt hay xấu

Các con số trong dãy số điện thoại đều có những ý nghĩa riêng, trật tự giữa các số cũng phản ánh nghĩa Hung – Thịnh riêng. Xem bói sim điện thoại giúp bạn nắm bắt được chính xác ý nghĩa mà con số mang đến để giúp bạn loại bỏ điềm gở đến từ việc dùng sim điện thoại chứa nhiều số “Hung”.

Xem bói giúp nói lên phong thủy số điện thoại với bổn mệnh

Mua sim điện thoại hợp phong thủy là một trong những xu hướng rất được ưa thích hiện nay. Chọn vật có phong thủy tốt, hợp với bổn mệnh của bạn được xem là điều nên làm nên xem bói số điện thoại được nhiều người thực hiện. Xem bói sim điện thoại phản ánh được sự xung khắc hoặc tương sinh của số điện thoại với vận mệnh của chủ sở hữu chiếc sim.

bói sim điện thoại chính xác nhất 3

Xem bói sim điện thoại có rất nhiều cách

Yếu tố giúp bói sim điện thoại chính xác nhất

Âm dương tương phối 

Thuật phong thủy đặt năng mọi vấn đề, kết quả xem bói dựa trên “thuyết âm dương”. Theo như thuyết này thì số chẵn được quy định là âm, số lẻ được quy định tượng trưng cho dương và âm dương cần thiết có sự cân bằng. Sim điện thoại có bao nhiêu số lẻ thì phải có bấy nhiêu số lẻ để mang đến sự hài hòa, thúc đẩy cho sự phát triển của các nhân số còn lại.

Ngũ hành bản mệnh 

Sự tồn tại của mọi vật trên Trái Đất đều tuân theo luật ngũ hành sinh khắc với 5 mệnh chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tương sinh có nghĩa là nhân tố có lợi ngược lại tương khắc là nhân tố có hại và xem bói sim điện thoại đều dựa trên quy luật này. Lựa chọn sim điện thoại tốt nhất chính là chọn được số tương sinh với bổn mệnh vì điều này giúp gia tăng vận may, tài khí, lộc thọ cho người chủ sở hữu chiếc sim đó.

Bói sim điện thoại chính xác đảm bảo tài vận khi dùng sim

Cửu tinh đồ pháp 

Nguồn gốc của phương pháp xuất phát từ thuật « Huyền Không Phi Tinh » với 7 ngôi sao trong chòm sao Bắc Đẩu, sao Hữu Bật, 2 sao Tả Phù. Quái khí xuất hiện qua từng con số trên số điện thoại của bạn sẽ được chỉ ra cụ thể và giúp bạn có thể sáng suốt chọn được cho mình số điện thoại mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn.

Quan niệm dân gian 

Trong quan niệm dân gian về các con số thì con số đẹp, tốt là những số nên được lựa chọn khi mua sim như số 39, 79 (thần tài) ; số 68 (lộc phát) ;… Trong quan niệm xem bói sim điện thoại chính xác nhất theo dân gian thì sim có số nút cao nhất là sim có sức mạnh phong thủy cao, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ sở hữu chiếc sim. Cách tính nút sim điện thoại rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng tổng tất cả các con số trong sim điện thoại sẽ cho ra được kết quả chính xác.

Nên tiến hành xem bói sim điện thoại chính xác nhất trong và trước khi mua sim điện thoại để sử dụng nhằm mục đích chọn nhanh được cho mình chiếc sim điện thoại thích hợp nhất, đảm bảo được sự may mắn, tài vận trong làm ăn và trung hòa về mặt cuộc sống, sức khỏe.

Mua sim chất lượng và xem bói sim điện thoại chính xác nhất hãy liên hệ ngay với Vua Sim!

 

TÌM SIM HỢP TUỔI

SIM ĐẸP HỢP MỆNH

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Gửi tin nhắn
Gửi tin nhắn
gọi ngay