Ý NGHĨA SIM TỨ QUÝ 8888

Ý NGHĨA SIM TỨ QUÝ 8888

Để sở hữu một chiếc sim số đẹp vừa dễ nhớ vừa có khả năng tạo sự ấn tượng với người tiếp xúc như sim tứ quý 8 là điều mà nhiều người mong muốn. Mỗi dòng sim số đẹp sẽ ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau, nó có rất nhiều ý nghĩa nhưng mục đích quan trọng là vẫn đem lại giá trị cho người dùng. Hôm nay xin mời các bạn cùng vuasim.com.vn tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa sim Tứ Quý 8 trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Thế nào là sim Tứ Quý 8?
 

Sim Tứ Quý 8 là sim số đẹp có chứa 4 số 8 liên tiếp giống nhau, nằm ở vị trí giữa hoặc cuối dãy số. Sim tứ quý 8888 cực kỳ được yêu thích bới nó nằm trong dòng sim tứ quý có giá trị nhất, không chỉ đẹp về hình thức, mà còn đẹp về cả ý nghĩa.

Giá trị của sim tứ quý bên cạnh ý nghĩa các con số còn nằm ở đầu số của nó thuộc nhà mạng nào. Thông thường, sim tứ quý 8888 thuộc những nhà mạng lớn và uy tín như Viettel, Mobifone và Vinaphone sẽ có giá cao hơn.

sim tứ quý 8 giá rẻ

Ý nghĩa sim Tứ Quý 8 là gì?
 

Sim số đẹp đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Người ta đánh giá thứ bậc của sim tứ quý tùy thuộc vào ý nghĩa của những con số. Có người thấy số tứ quý này đẹp, có người lại cho là xấu. Chính vì vậy, sim đẹp hay xấu còn phụ thuộc rất nhiều vào quan điểm cũng như ý nghĩa của bộ số đó với từng người:

Theo quan niệm dân gian

- Số 8 theo thuyết phương đông là số tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Con số biểu hiện tốt lành này là tám điều bất tử trong đạo Lão và Bát Chánh đạo trong Phật giáo.
 

- Trong tiếng Hán Việt, số 8 (bát) được phát âm giống như chữ “phát”, nghĩa là phát triển thuận lợi, thịnh vượng và giàu có. Sự kết hợp của nhiều số 8 nhất là tứ quý 8 chính là đại phú quý, đại phát và đại lợi. Chẳng khó hiểu vì sao, con số 8 lại được yêu thích đến thế.

 

- Trong đời sống hàng ngày, số 8 cũng được ứng dụng như: Cửa sổ hình bát giác, bình cắm hoa tám mặt, một mảnh gương hình bát quái… đều có sức mạnh tinh thần và con người ta tin rằng số 8 cũng có thể ngăn chặn không cho những cái xấu xâm nhập vào nhà.

Theo quan niệm phong thủy

- Con số 8 về hình thức, được viết giống như một nút thắt vô tận. Nút thắt vô tận này phản ánh triết lý của đạo Phật về vòng luân hồi, nơi không có điểm khởi đầu cũng như không có điểm kết thúc.
 

- Nút thắt này tượng trưng cho cuộc sống yên bình, ít rắc rối, ít bệnh tật, ít đau đớn và cũng ít thất bại. Đồng thời, đây cũng là biểu tượng của tình yêu chung thủy.

Những quan niệm ở trên là chứng minh rõ nhất cho lý do vì sao bộ tứ quý 8888 lại được ưa chuộng đến vậy. Với giá trị ý nghĩa vô cùng đặc biệt, những doanh nhân thành đạt luôn muốn sở hữu sim số đẹp có chứa bộ tứ quý này dù giá của nó là cực cao.

ý nghĩa sim tứ quý 8

Cách chọn sim Tứ Quý 8

Không thể phủ nhận được rằng sử dụng sim tứ Quý 8 sẽ giúp chủ nhân thể hiện được đẳng cấp và sự chịu chơi của mình, thế nhưng để chọn lựa được một sim tứ quý 8 đẹp và mang lại ý nghĩa thì nên chú ý các điều sau đây:

Nên kết hợp số tứ quý 8 với những con số 3, 2, 1 và 6. Số 2 cùng số 8 tạo thành tổng số 10 may mắn, tốt lành. Số 1 và số 6 kết hợp với số 8 tạo thành tổ hợp 168 gồm 3 ngôi sao trắng đó là Nhất Bạch, Lục Bạch và Bát Bạch. Người Trung Quốc coi tổ hợp 168 là một trong những tổ hợp may mắn bậc nhất.

Ngoài ra, bạn nên xem xét tới yếu tố tương hợp giữa phong thủy số và phong thủy của người sở hữu.

Nên lựa chọn những dãy số sim có tổng số nút cao, nút càng cao thì càng đẹp.

Cần có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ

Đặc biệt là nên chứa cặp số tương sinh nhiều hơn cặp số tương khắc

Công ty TNHH Vua Sim Telecom

Website: http://vuasim.com.vn

Email:  daominhcuong2807@Gmail.Com

Hotline: 028 388 00000 - 0907 233333
Địa chỉ :
 29B Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Fanpage:
TẠI ĐÂY


 

TÌM SIM HỢP TUỔI

SIM ĐẸP HỢP MỆNH

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Gửi tin nhắn
Gửi tin nhắn
gọi ngay