Những đầu số của Mobifone mới nhất mà bạn nên biết

Những đầu số của Mobifone mới nhất mà bạn nên biết

Mobifone là nhà mạng được sử dụng ngày càng rộng rãi ở nước ta, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng đã thu hút ngày càng nhiều người lựa chọn dùng mạng này. Vậy tính đến hiện nay thì những đầu số của Mobifone nào đang được sử dụng và những đầu số cũ nào đã được chuyển đổi, cùng Vua Sim tìm hiểu ngay nhé!Những đầu số của Mobifone

Việc chuyển đổi một số đầu số cũ sang đầu số mới của nhà mạng Mobifone nhằm tuân thủ quy định của Bộ Thông Tin và Viễn Thông, tuy nhiên cũng có nhiều người dùng vì thế mà chưa nắm được tất cả các đầu số mới dẫn đến khó khăn trong việc liên lạc với bạn bè cũng như cập nhật danh bạ. 

Để giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin những đầu số của Mobifone cũng như không gặp bất kỳ gián đoạn nào trong việc liên lạc thì hãy xem ngay bảng thông tin dưới đây nhé:

BẢNG CHUYỂN ĐỔI ĐẦU SỐ MOBIFONE MỚI NHẤT

Đầu số Mobifone cũ

Đầu số Mobifone mới 

120

70

121

79

122

77

126

76

128

78

Bảng 1 – Bảng đầu số Mobifone mới nhất

Như vậy với 5 đầu số mới là 70, 76, 77, 78, 79 cùng với 3 đầu số cũ là 089, 090, 093 thì hiện tại mạng di động Mobifone đang có 8 đầu số được dùng. Hiện tại để thu hút nhiều người dùng hơn thì Mobifone đang có nhiều chương trình hấp dẫn cho sử dụng nghe gọi và dịch vụ 3G, 4G, nếu quan tâm thì bạn nên tìm hiểu và sử dụng để tiết kiệm chi phí. 

Mua sim Mobifone ở đâu tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sim Mobifone nhưng nếu bạn quan tâm đến những sim đầu số đẹp, sim giá tốt thì hãy chọn mua tại Vua Sim. Địa chỉ bán sim đa dạng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. 

Đến với Vua Sim bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc sim Mobifone theo đúng nhu cầu cần mua với mức giá tốt. Đặc biệt bạn có thể mua được sim theo phong thủy, tuổi tác, năm sinh hoặc thậm chí là những sim Mobifone phát tài phát lộc, may mắn cho đường làm ăn buôn bán. 

Ngoài Mobifone thì Vua Sim còn đa dạng cung cấp sim của tất cả các nhà mạng khác như là Viettel, Vinaphone, VNmobile, Gmobile…cho sự lựa chọn đa dạng của khách hàng. 

Mong rằng với bài viết chi tiết ở trên đây bạn đọc đã biết rõ được những đầu số của Mobifone cũng như chọn mua sim tại địa chỉ tốt, uy tín và đáng tin cậy nhất. Cùng trải nghiệm những giá trị tốt đẹp và kết nối bền vững cùng Mobifone nhé. 

Tìm mua sim Mobifone uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường, truy cập ngay Vua Sim!

 

TÌM SIM HỢP TUỔI

SIM ĐẸP HỢP MỆNH

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Gửi tin nhắn
Gửi tin nhắn
gọi ngay